5 dòng iPhone sẽ được Apple "đổ bộ" trong năm 2020

5 dòng iPhone sẽ được Apple đổ bộ trong năm 2020 - 1

Apple có thể sẽ ra mắt tới 5 mẫu iPhone vào năm 2020

Theo một thông tin được hé lộ từ Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ ra mắt tới 5 mẫu iPhone vào năm 2020. Ngoài ra, các mẫu iPhone tương lai còn có thể sẽ không còn cổng Lightning nhằm mang tới cho người dùng trải nghiệm không dây thực sự.

Cụ thể, Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone SE 2 với màn hình 4.7-inch vào nửa đầu năm. Sau đó, vào giai đoạn tháng 9, Apple sẽ "tổng tấn công" thị trường với 4 mẫu iPhone đều sử dụng màn hình OLED, bao gồm một phiên bản 5.4-inch, 2 phiên bản 6.1-inch và 1 phiên bản 6.7-inch.

Các mẫu này có tên gọi dự kiến là iPhone 12 (gồm 2 phiên bản màn hình), iPhone 12 Pro, và iPhone 12 Pro Max. Điểm chung của những dòng iPhone này đó là đều sẽ hỗ trợ kết nối mạng di động 5G mới.

5 dòng iPhone sẽ được Apple đổ bộ trong năm 2020 - 2

Chi tiết về 5 mẫu iPhone được dự đoán sẽ ra mắt của Apple trong năm tới.

Điểm khác biệt tiếp theo là về camera, khi phiên bản màn hình 5.4-inch và 6.1-nch sẽ chỉ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng, trong khi đó các phiên bản màn hình lớn hơn là 6.1-inch và 6.7-inch sẽ có 3 camera, kèm theo đó là 1 cảm biến ToF. Chiếc iPhone cuối cùng là SE2 sẽ chỉ có duy nhất một camera sau. Đây cũng sẽ là chiếc iPhone duy nhất được trang bị màn hình LCD.

Một thông tin khá thú vị nữa cũng được Kuo đề cập, đó là tới năm 2021, Apple có thể sẽ tung ra một phiên bản iPhone mới cung cấp một trải nghiệm không dây hoàn toàn, tức không có hề có bất cứ cổng kết nối hay lỗ cắm nào.

Kuo cũng cho rằng Apple sẽ chỉ lên kế hoạch loại bỏ cổng Lightning trên các mẫu iPhone cao cấp trước, thay vì toàn bộ các mẫu iPhone cùng một lúc.

Ở thời điểm hiện tại, Kuo không đưa ra bất cứ chi tiết nào về giá bán của từng phiên bản iPhone. Tuy nhiên có thể dự đoán trước được rằng với với 5 sản phẩm được tung ra thị trường, Apple sẽ có cách dàn trải để "phủ" được càng nhiều phân khúc càng tốt.

Chiếc iPhone SE2 được ra mắt đầu năm sẽ là một minh chứng điển hình, cho thấy Apple hơn bao giờ hết, đang khao khát "tấn công" vào phân khúc tầm trung - cận cao cấp, nơi vẫn là phân khúc béo bở của các nhà sản xuất Android.

Nguyễn Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5434 *