Bradley Cooper chụp hình với Irina Shayk

Sau 7 tháng chia tay, cặp tình nhân Bradley Cooper và Irina Shayk có cuộc hội ngộ hiếm hoi tại bữa tiệc sau lễ trao giải điện ảnh ở Anh đêm 2/2.

Instagram của tạp chí Vogue nước Anh đăng tải bức ảnh Bradley Cooper đứng cạnh bạn gái cũ Irina Shayk và tổng biên tập Edward Enninful. Tài tử 45 tuổi cười tươi trong khi Irina trông cũng khá vui vẻ, thoải mái. "Họ rất thân thiện với nhau", một nhân chứng tiết lộ.

Irina chụp hình với Bradley Cooper (phải) và tổng biên tập tạp chí Vogue.

Irina chụp hình với Bradley Cooper (phải) và tổng biên tập tạp chí Vogue Anh.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi chấm dứt mối quan hệ vào tháng 6/2019, Bradley và Irina chụp ảnh cùng nhau. Họ không tránh mặt như nhiều cặp đôi cũ khác dù đến và ra về riêng rẽ. Hai ngôi sao cũng chụp riêng với nhiều nghệ sĩ khác trong đêm tiệc của tạp chí Vogue.

Irina cũng chụp hình với Victoria Beckham và những vị khách khác.

Irina cũng chụp hình với Victoria Beckham và những vị khách khác.

Bradley ngồi cùng bàn tiệc với tài tử Robert De Niro và nữ diễn viên Laura Dern.

Bradley ngồi cùng bàn tiệc với tài tử Robert De Niro và nữ diễn viên Laura Dern.

Irina được mời làm gương mặt trang bìa của Vogue số tháng 3. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ báo này, siêu mẫu 34 tuổi lần đầu chia sẻ về chuyện chia tay Bradley. Cô tâm sự: "Chúng tôi đã rất may mắn khi có những trải nghiệm cùng nhau. Cuộc sống không còn Bradley là một chặng đường mới. Tôi nghĩ trong tất cả các mối quan hệ tốt đẹp, bạn mang vào cả những điều tốt và xấu nhất của bản thân mình - đó là sự tự nhiên của con người chúng ta. Hai con người tuyệt vời chưa chắc đã làm nên một cặp đôi hoàn hảo".

Irina cũng tiết lộ cô thường lạnh lùng cắt đứt liên hệ với những bạn trai cũ. Tuy nhiên có vẻ như Bradley Cooper là trường hợp ngoại lệ. Irina và Bradley giữ mối quan hệ bạn bè bởi họ cùng chăm sóc cô con gái chung Lea gần ba tuổi.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9602 *