HLV Heerenveen hứa thay đổi đội hình, Văn Hậu có cơ hội?

Heerenveen đã trải qua những kết quả thất vọng trong thời gian gần đây. Thống kê cho thấy, họ đã không thắng 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường (trong đó có 4 trận ở giải VĐQG Hà Lan).

HLV Heerenveen hứa thay đổi đội hình, Văn Hậu có cơ hội? - 1

Văn Hậu có thể được thử nghiệm trong thời gian tới

Điều đó khiến cho sức ép dồn lên vai HLV Johnny Jansen bắt đầu lớn hơn. Chính điều đó có thể khiến ông phải thay đổi đội hình, để tạo ra làn gió mới trong lối chơi của CLB Heerenveen.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Johnny Jansen cho biết: “Các thành viên trong ban huấn luyện thảo luận mỗi tuần rằng có nên thay đổi đội hình hay không? Việc thay đổi không phải cũng nào cũng là giải pháp nhưng đó cũng là sự lựa chọn. Bản thân tôi cũng hiểu mọi người yêu cầu điều đó”.

Phát biểu của HLV Johnny Jansen có thể mở ra cơ hội cho Văn Hậu ra sân ở đội 1 của Heerenveen. Từ đầu mùa giải, chiến lược gia này cho thấy ông là người khá bảo thủ và cầu toàn khi giữ nguyên bộ khung đội hình.

Tuy nhiên, giờ đây, tư duy của chiến lược gia người Hà Lan có vẻ như đã thay đổi. Bằng chứng là việc ông đã đẩy Lucas Woudenberg, người thi đấu không tốt từ đầu mùa, xuống chơi ở đội dự bị.

Bản thân Văn Hậu cũng được thử nghiệm ở vị trí trung vệ. Thực tế, cơ hội ra sân của Văn Hậu ở đội 1 Heerenveen trong vai trò trung vệ là không nhỏ. Hiện tại, CLB có 3 trung vệ là Ibrahim Dresevic, Daniel Höegh và Sven Botman (mượn từ Ajax).

Trong đó, chỉ có Ibrahim Dresevic và Sven Botman là thường xuyên được sử dụng với cùng 22 trận đấu từ đầu mùa. Còn lại, Daniel Höegh chỉ mới ra sân 7 trận và đã không thi đấu kể từ tháng 12 năm ngoái vì chấn thương.

Rõ ràng, HLV Johnny Jansen đang cần một nhân tố dự bị thay Daniel Höegh ở vị trí trung vệ. Việc Văn Hậu thể hiện tốt trong vai trò này trong màu áo đội trẻ Heerenveen mở ra cơ hội cho cầu thủ này.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7375 *