Subeo phụ mẹ khiêng hành lý

Đáp chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam, Subeo phụ mẹ Hồ Ngọc Hà vác hành lý để di chuyển xuống một cầu thang dài.

Trong video ngắn do Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Subeo gặp đôi chút khó khăn với hành lý nặng ở cầu thang. Song cậu bé vẫn cố gắng tự mình hoàn thành công việc.

Trong video ngắn do Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Subeo gặp đôi chút khó khăn với hành lý nặng ở cầu thang. Song cậu bé vẫn cố gắng tự mình hoàn thành công việc.

Subeo còn hăng hái ngồi chờ ở xe đẩy để lấy hành lý khi đáp về TP HCM. Hồ Ngọc Hà đùa trên trang cá nhân: Vừa về để kịp đi học lại thì hay tin nghỉ tiếp, cậu lại đòi đi chơi.

Subeo còn hăng hái ngồi chờ ở xe đẩy để lấy hành lý khi đáp về TP HCM. Hồ Ngọc Hà đùa trên trang cá nhân: 'Vừa về để kịp đi học lại thì hay tin nghỉ tiếp, cậu lại đòi đi chơi'.

Năm nay tròn 10 tuổi, Subeo tỏ ra chững chạc, tự lập trong nhiều hoạt động. Hồi tháng 7/2019, nhóc tỳ cùng ông bà ngoại đáp chuyến bay về nước để dự đám cưới của bố Cường Đôla. Vì bận lưu diễn, Hồ Ngọc Hà không thể đi cùng con nhưng bày tỏ sự tin tưởng cậu bé sẽ tự lo cho bản thân suốt chuyến bay dài. Chưa kể, nhờ học trường quốc tế từ nhỏ, Subeo giao tiếp tiếng Anh khá lưu loát và được mẹ tin tưởng giúp phiên dịch cho ông bà.

Năm nay tròn 10 tuổi, Subeo tỏ ra chững chạc, tự lập trong nhiều hoạt động. Hồi tháng 7/2019, nhóc tỳ cùng ông bà ngoại đáp chuyến bay về nước để dự đám cưới của bố Cường Đôla. Vì bận lưu diễn, Hồ Ngọc Hà không thể đi cùng con nhưng tin tưởng cậu bé sẽ tự lo cho bản thân suốt chuyến bay dài. Chưa kể, Subeo giao tiếp tiếng Anh khá lưu loát và được mẹ tin tưởng giúp phiên dịch cho ông bà.

Subeo đam mê chơi thể thao. Ở nhiều hoạt động của trường, cậu được bố mẹ dành thời gian đến cổ vũ.

Subeo đam mê chơi thể thao. Ở nhiều hoạt động của trường, cậu được bố mẹ đến cổ vũ.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ niềm hạnh phúc khi con trai vẽ chân dung để làm quà tặng cho mẹ dịp Giáng Sinh. Thiết nghĩ đến giờ này vẫn chạy show điên đảo mà không có cục kim cương này trong cuộc đời thì mọi thứ cũng chỉ là phù du, cô bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ niềm hạnh phúc khi con trai vẽ chân dung để làm quà tặng cho mẹ dịp Giáng sinh. 'Thiết nghĩ đến giờ này vẫn chạy show điên đảo mà không có cục kim cương này trong cuộc đời thì mọi thứ cũng chỉ là phù du', cô bày tỏ.

Subeo cũng tự biết lo cho bản thân. Cậu bé nhiều trổ tài làm bánh ngọt khá thuần thục.

Subeo cũng tự biết lo cho bản thân. Cậu bé nhiều lần trổ tài làm bánh ngọt khá thuần thục.

Trước đó, Subeo từng nhiều lần đặt hoa tặng mẹ nhưng Hồ Ngọc Hà cho rằng đó là góp ý của những người lớn xung quanh. Cô mong chờ con trai trưởng thành và biết làm những việc ý nghĩa cho gia đình, dù là nhỏ nhất.

Những dịp đặc biệt, Subeo còn cắm hoa tặng mẹ, khiến Hồ Ngọc Hà đùa con trai đa zi năng vậy thế nào cô cũng lên chức bà sớm. Subeo cũng từng nhiều lần đặt hoa tặng mẹ. Nữ ca sĩ mong chờ con trai trưởng thành và biết làm những việc ý nghĩa cho gia đình, dù là nhỏ nhất.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8740 *