Trần Triển Bằng lo vì con sốt 39 độ

Nam diễn viên Hong Kong Trần Triển Bằng nói con đột ngột sốt làm anh lo lắng bé có thể nhiễm virus nCoV. 

Trên trang cá nhân, Trần Triển Bằng nói đêm mùng 2 Tết, con gái Heo Nhỏ (Tiểu Trư Nhi) của vợ chồng anh sốt hơn 39 độ. Lo lắng vì con có thể mắc dịch viêm phổi do virus nCoV, vợ chồng anh vội vã đưa con đến viện. May mắn, em bé chỉ bị cảm lạnh nên sốt. Sau khi được điều trị bằng thuốc, vài ngày sau, em bé khỏi bệnh. 

Triển Bằng nói, con gái anh thể chất yếu từ nhỏ. Khi bé sốt, đau bụng, anh lo "toát mồ hôi hột", nhưng không muốn đưa con tới viện vì e ngại lây chéo. Nhưng khi con trở sốt, anh quyết định phải đưa bé đi khám. Để bảo vệ con và cũng lo sợ lây nhiễm, cả gia đình anh đều đeo khẩu trang kín mít. 

Trần Triển Bằng thót tim vì con sốt 39 độ

Trần Triển Bằng và vợ con.

Lần đầu làm bố nên Trần Triển Bằng còn nhiều lúng túng. Dù vậy, anh giờ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cho con uống thuốc, cho con đeo khẩu trang để bé không đòi giựt ra... 

Trần Triển Bằng cho biết, hiện bộ phim Nghịch Thiên Kỳ Án anh đóng của TVB tạm ngừng quay vì lo ngại bệnh dịch. Vì thế, anh tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài này để ở bên gia đình, chăm sóc con gái.

Trần Triển Bằng và con gái. 

Trần Triển Bằng và con gái. 

Trần Triển Bằng sinh năm 1977, là một trong những tài tử chủ chốt của TVB những năm gần đây. Gia nhập làng giải trí năm 1994, tài tử góp mặt trong hàng loạt tác phẩm như Chân tướng, Cự luân, Nội gián ATF, Thiên nhãn, Anh hùng thành trại, Cộng sự, Thần bài 2002, Tân Đường Sơn đại huynh... Vợ anh, Phoebe (tên thật Đơn Văn Nhu), từng lọt vào top 10 Hoa hậu Hong Kong 2016. Cô hiện là MC, diễn viên của TVB. Cặp sao kết hôn năm 2018. 

Trần Triển Bằng và vợ. 

Trần Triển Bằng và vợ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2253 *